Những tình trạng có thể sử dụng máy DR-HO’S

Những tình trạng đau nhức có thể trị khỏi bằng máy DR-HO’S

Chúng tôi hiểu rằng những cơn đau và kiểm soát cơn đau là điều quan trọng và cấp thiết với nhu cầu của bạn, dưới đây là danh sách tất cả những chứng đau mà các sản phẩm của DR-HO’S có thể sử dụng để trị liệu và giảm đau cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác về cách sử dụng xin liên hệ đến Hotline: 083.908.2127 bất kỳ lúc nào để được giải đáp.

Bên cạnh đó Hệ thống xoa bóp kép DR-HO’S® không có tác dụng chẩn đoán, điều trị hoặc phòng ngừa bất kỳ chứng bệnh nào. Sản phẩm chỉ có thể giúp bạn giải thoát khỏi những cơn đau gây ra bởi nhiều chứng bệnh khác nhau. Hơn 20 năm qua, chúng tôi đã nhận được hàng ngàn những đánh giá tích cực và nhìn thấy sự vui sướng hạnh phúc của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi để giải thoát những cơn đau.

Bên dưới là những cơn đau thường gặp mà máy DR-HO’S® có thể sử dụng:

Click vào đây để xem chi tiết về sản phẩm Hệ thống xoa bóp kép DR-HO’S >>>

 

Bằng cách thư giãn các cơ vai và cổ có thể làm tăng lượng máu và thư giãn các dây thằng kinh lên não, làm giảm thiểu các cơn đau đầu kinh niên. Trong hơn 10 năm, hàng ngàn người bị đau đầu hành hạ đã tìm được sự giải thoát bằng cách sử dụng Hệ thống xoa bóp kép DR-HO’S® lên các vị trí vai và cổ. Để có kết quả tốt nhất, người dùng nên phối hợp xoa bóp bằng tay lên vùng gáy ngay phần tiếp nối với cổ.
Bất cứ ai bị đau đầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ để chẩn đoán và điều trị thích hợp. Việc sử dụng Hệ thống xoa bóp kép DR-HO® và thông tin được cung cấp ở đây không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Những người đã sử dụng Hệ thống xoa bóp kép DR-HO’S® lên vùng lưng ghi nhận rằng những cơn đau lưng của họ thuyên giảm nhanh chóng, phần lưng dưới trở nên linh hoạt hơn, uyển chuyển và mạnh mẽ hơn. Với những người đau lưng mãn tính, chúng tôi khuyến khích sử dụng sản phẩm từ 3 đến 5 lần, mỗi lần ít nhất 20 phút lên vùng lưng mỗi ngày sẽ giúp làm giảm triệt để những cơn đau.

Rất nhiều những khách hàng của chúng tôi, những người bị đau vai và cổ thường xuyên, đã phối hợp giữa quá trình chữa trị của họ với việc sử dụng Hệ thống xoa bóp kép DR-HO’S® tại nhà, đã đem lại những lợi ích thiết thực. Để có kết quả tốt nhất, hãy nằm và đặt một chiếc gối ở vùng cổ khi sử dụng máy để massage. Những cơ ở vùng cổ sẽ được thư giản hơn nếu được massage ở vị trí nằm với sự hỗ trợ của gối, và chiếc gối cũng sẽ giữ chặt những miếng massage sát vào da, tăng hiệu quả khi sử dụng.

Mỗi sản phẩm Hệ thống xoa bóp kép DR-HO’S® đều đi kèm với một cặp massage chân. Những miếng massage này được thiết kế hoàn hảo để đem lại cho bạn những trải nghiệm massage chân êm ái và hiệu quả nhất. Đầu tiên, tháo rời các miếng dán thông thường khác khỏi máy, và gắn cặp massage chân vào máy, sau đó đặt cặp massage chân xuống nền đất, tựa lưng vào ghế, đặt bàn chân trần của bạn lên tấm massage và tận hưởng quá trình massage chân đáng kinh ngạc. Nếu cảm thấy dòng điện có vẻ yếu, hãy xịt một ít nước bằng chai xịt đi kèm máy lên bề mặt tấm massage và thử lại để có kết quả tốt hơn.

Chấn thương đầu gối thường gặp bao gồm bong gân đầu gối (dây chằng căng quá mức), căng khớp gối (cơ bị lạm dụng quá mức quanh đầu gối), viêm khớp gối, đau và hạn chế vận động sau khi thay khớp gối. Vì hông là khớp rất ổn định nên thường sẽ ít xảy ra tình trạng bong gân. Tuy nhiên, đối với các vận động viên, căng cơ hông là điều phổ biến. Đối với người trung niên và người già, nguyên nhân phổ biến nhất của đau hông là viêm khớp hông, đau và cứng khớp sau khi thay khớp hông. Hệ thống xoa bóp kép DR-HO® có thể làm giảm đau đầu gối và hông bằng cách chỉ cần đặt miếng dán vào vùng bị ảnh hưởng. Cảm giác nhẹ nhàng của liệu pháp massage có thể giúp chặn tín hiệu đau và giảm đau ngay lập tức.

Viêm hoặc xưng có thể gây đau ở khớp, hạn chế chuyển động và có thể ăn mòn bề mặt khớp sụn. Cơn đau liên quan đến khớp có thể ảnh hưởng đến bất kỳ độ tuổi nào, nhưng thường thấy nhất ở người cao tuổi. Kết hợp điều trị lâm sàng, thuốc và Hệ thống xoa bóp kép DR-HO® có thể giúp giảm các cơn đau liên quan đến khớp. Hệ thống xoa bóp kép DR-HO® có thể giúp giảm đau tức thời cho các khớp bị viêm nhờ khả năng có thể đặt trực tiếp lên vùng bị ảnh hưởng một các dễ dàng. Các miếng massage nhỏ có thể được đặt dễ dàng trên các khu vực dễ bị viêm khớp như đầu gối hoặc bàn tay.

Hầu hết các cơn đau cấp tính và mãn tính liên quan đến chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại bao gồm đau cổ tay, đau cổ, đau vai và đau đầu, đều có phản ứng tốt với các phương pháp điều trị giúp thư giãn cơ bắp nhanh chóng và thúc đẩy lưu thông thần kinh như massage xung điện. Đối với bất kỳ ai đang bị đau căng thẳng cũng nên nghỉ ngơi thường xuyên khỏi nhiệm vụ lặp đi lặp lại và sử dụng Hệ thống xoa bóp kép DR-HO’S® trên những vùng căng thẳng và đau nhức trong thời gian nghỉ để giảm căng và đau ngay lập tức.

Cơ thể hoạt động và kiểm soát chính nó thông qua hệ thống thần kinh. Các dây thần kinh mang các xung điện đến và đi từ mọi tế bào trong cơ thể. Thần kinh có thể bị tổn thương, bị chèn ép hoặc bị kích thích do bệnh, thoái hóa cột sống và / hoặc các cơ căng thẳng xung quanh dây thần kinh. Những cơn đau liên quan đến dây thần kinh bị chèn ép hoặc bị chặn gây ra bởi cơ bắp bị thít chặt có thể được giảm bớt bằng cách thư giãn các cơ đó. Thư giãn các cơ xung quanh một dây thần kinh giúp giảm căng thẳng. Điều này có thể giúp giảm chứng tê, đau cục bộ và đau liên quan đến dây thần kinh đó. Đặt miếng massge của Hệ thống xoa bóp kép DR-HO’S® trên một khu vực bị ảnh hưởng bởi chèn ép thần kinh có thể làm thư giãn các cơ bắp bị căng trong khi đảo lộn các tín hiệu đau được gửi đến não làm giảm đau. Cả hai điều trên đều có tác dụng giảm những cơn đau liên quan đến thần kinh.

Nhiều người đang phải chịu đựng những cơn đau không mong muốn. Hầu hết các cơn đau vẫn tồn tại vì chưa tìm được nguyên nhân và hướng điều trị phù hợp. Trong khi một số cơn đau khác là do bệnh lý, những chứng bệnh không nguy hiểm đến tính mạng và có thể được chữa trị, nhưng chúng vẫn tồn tại và gây khó chịu cho người bệnh. Nhiều cơn đau nhức bắt nguồn từ các vấn đề sức khỏe khác như tuần hoàn kém hoặc căng cơ làm tăng đau nhức theo thời gian. Hệ thống xoa bóp kép DR-HO’S® được khoa học chứng minh giúp giảm căng cơ, tăng lưu thông và cuối cùng là giảm các cơn đau này.

 Hệ thống xoa bóp kép DR-HO’S® có thể được sử dụng để giảm đau cho hầu hết các chứng đau thông thường khác, bao gồm:
  • Đau cơ
  • Căng cơ
  • Co thắt cơ
  • Tuần hoàn
  • Thiếu oxy hóa mô